Hồng Trà Shan Tuyết Phong Vân

Facebook
Twitter
Pinterest

Hồng Trà shan tuyết

Là một đơn vị sản xuất Trà shan tuyết cổ thụ nên chúng mình rất hay lên bản cùng người dân trên đó để cùng hái Trà , cùng làm Trà với người địa phương. Đó cũng là dịp để mình hiểu hơn về cuộc sống của người dân nơi đây, hiểu hơn về những giá trị của cây Trà shan tuyết , nơi Hà Giang cực Bắc là vùng Trà shan tuyết cổ thụ lớn nhất Việt Nam có sự gắn bó từ bao đời của người dân nơi đây với cây Trà cổ thụ.

Sau mỗi bữa cơm thì mọi người thường hay ngồi quây quần quanh bếp lửa nhà sàn cùng nhau trò chuyện và nhâm nhi những chén Hồng Trà shan tuyết cổ thụ thơm ngon. Theo những người dân nơi đây họ thấy rằng Hồng Trà Shan tuyết giúp tiêu hoá rất tốt, tạo cảm giác nhẹ bụng sau khi ăn và cũng giúp nhanh tỉnh rượu nữa. Đó là những trải nghiệm thực tế rất hiệu quả dù họ chưa có kiến thức về khoa học để giải thích , tất cả chỉ dựa tác dụng thực tế hàng ngày sử dụng.

Sau này khi sản xuất Trà shan tuyết và tìm hiểu kỹ về Trà chúng mình thấy rằng hàm lượng Catechin, axit amino , Vitamin C , Tanin… có trong Trà shan tuyết cổ thụ rất cao. Chính những chất đó đã giúp cho Hồng Trà shan tuyết có rất nhiều tác dụng tốt như những người đồng bào vẫn hay kể khi chúng mình lên bản.

Sản phẩm Hồng Trà shan tuyết cổ thụ của Phong Vân Trà được sản xuất bởi nguyên liệu tại vùng Trà shan tuyết lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm được thu hái từ những búp Trà shan tuyết hữu cơ của những cây Trà shan cổ thụ ở độ cao từ 800m so với mực nước biển. Cây Trà sinh trưởng trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên.

Và chỉ với 80.000 đ bạn đã có một sản phẩm Hồng trà shan tuyết thơm ngon và nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ để sử dụng hàng ngày rồi.

Tin liên quan