PHONG VÂN TRÀ

VỀ CHÚNG TÔI

ĐÔI NÉT VỀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Bắt nguồn từ ý tưởng khởi nghiệp của một nhóm sinh viên Học viện nông nghiệp Việt Nam với tên gọi ban đầu là “ Trà shan tuyết Bó Đướt “ vào năm 2014 và xuất sắc giành Giải Nhì cuộc thi Khởi Nghiệp Quốc Gia cùng năm đó.

Năm 2017 thành lập mô hình Hợp tác xã liên kết sản xuất giữa các vườn Trà shan tuyết cổ thụ tại địa phương và cho ra mắt thị trường thương hiệu Phong Vân Trà.

Năm 2023 thành lập Công ty cổ phần trà cổ thụ Phong Vân , hoàn thiện quy trình sản xuất và nhà xưởng 500m2 với đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, nhận diện thương hiệu mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm 10 năm làm trà chúng tôi vẫn luôn tìm tòi, cải tiến mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường với chất lượng tốt nhất.

TẦM NHÌN

  • Trở thành công ty hàng đầu trong sản xuất và chế biến kinh doanh Trà shan tuyết cổ thụ. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Đối với khách hàng: Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

2. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng.

3. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

quan hệ báo chí