Ấm Tử Sa

Từ lâu, nghệ thuật thưởng trà đã là một nét văn hóa tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân phương Đông. Thưởng trà hay còn gọi là trà đạo là kiểu uống trà trong một không gian tĩnh lặng, thả tâm hồn mình ở trạng thái thư thái nhất, tập trung vào tách trà thơm ngon và tâm đạo khi uống trà, pha chế một ấm trà như một người nghệ nhân, đẹp mắt và trau chuốt, tỉ mỉ. Thông qua việc uống trà đàm đạo, nét văn hóa riêng của mỗi quốc gia phương Đông sẽ được quảng bá rộng rãi đến bạn bè quốc tế.
Để thưởng thức một tách trà chất lượng trong một buổi đàm đạo thì trà ngon, nước ngon, cách pha chế là một trong những yếu tố quan trọng nhưng bên cạnh đó, để có một buổi thưởng trà chuyên nghiệp thì bạn không thể thiếu bộ trà cụ hay còn gọi là dụng cụ uống trà. Một bộ trà cụ sẽ bao gồm rất nhiều chi tiết như ấm trà, chén trà, lọc trà, cái kháo trà, khay trà, hộp đựng trà, bộ dụng cụ gắp, bình đun nước và cả khăn lau bàn.
Với kinh nghiệm thực tế từ những chuyến đi Nghi Hưng – Giang Tô – Trung Quốc, nơi sản xuất Ấm tử sa nổi tiếng chúng tôi lựa chọn những chiếc ấm chất lượng của các Nghệ nhân nổi tiếng về chia sẻ tới Quý khách hàng.
Tất cả các Ấm tử sa bán ra bởi Phong Vân Trà đều được bảo hành đổi trả thoải mái trong mọi trường hợp nếu Quý khách không hài lòng về chất lượng Ấm sau khi nhận hàng.

Hiển thị 1–16 của 113 kết quả